TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

CHƯƠNG TRÌNH BÉ VUI HỌC HÈ

CHƯƠNG TRÌNH BÉ VUI HỌC HÈ
Tiếp nối thành công từ chương trình Bé vui học hè năm 2015, năm 2016 trung tâm Anh Văn Mỹ Việt tiến hành tổ chức chương trình Bé vui học hè cho các bé học viên tại trung tâm. 
Với mục đích tạo môi trường vừa học vừa chơi cho các bé trong dịp hè đồng thời giúp các bé luyện tập khả năng phát âm tiếng anh chính xác và chuẩn quốc tế hơn cũng như giúp các bé năng động và phát triển thêm các kĩ năng ngoại khóa( hát, đóng kịch, kể chuyện, luyện nói theo chủ đề), với sự chuyên nghiệp và chu đáo hơn trong việc tổ chức dạy kỹ năng cho trẻ trung tâm hy vọng sẽ mang lại hiệu quả thật nhiều hơn nữa đến các học viên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :

Khóa học hè bao gồm:

 • Lớp học hát ( thanh nhạc, phát âm tiếng anh, hát) – cấp độ 5-6 tuổi
 • Lớp kể chuyện (kịch, kể chuyện, phát âm tiếng anh)- cấp độ 7 tuổi
 • Lớp luyện nói tiếng Anh theo chủ đề - cấp độ 8-9-10 tuổi.
 • Thời gian học: 1 tuần/ 3 buổi đối với từng lớp kĩ năng.

+ Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia thi cùng nhau.

Vòng 1: Thi vòng loại.

Vòng 2: Thi bán kết.

Vòng 3: Thi chung kết.

Thời gian học: 11/07/2016- 06/08/2016

 

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên