TRỤ SỞ CHÍNH

:

• Dành cho sinh viên bắt đầu khóa học năm 2016-2017
  • Là công dân Việt Nam
  • Sinh viên học khóa Anh văn trước khi vào khóa chính vẫn được xét học bổng. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được xét học bổng khi vào khóa chính Đại học/ Sau Đại học. Sinh viên phải trả đủ phí khóa Tiếng Anh
  • Sinh viên học Dự bị/ Liên thông vẫn có thể nộp đơn học bổng. Trường có riêng học bổng cho chương trình Dự bị trị giá $3000. Sinh viên cần nộp riêng đơn xin học bổng Dự bị. Các học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam sẽ được tính khi sinh viên vào chương trinh Đại học

Không áp dụng

• Học bổng không áp dụng cho các chương trinh Cao đẳng (sinh viên học chương trinh của SIBT và Cao đẳng liên thông MUIC không được xét học bổng này). Hiện tại, nhà trường chưa có học bổng cho chương trinh Cao đẳng. Và học bổng cũng không áp dụng cho Sinh viên vào chương trình Đại học sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng
  • Học bổng không áp dụng cho Sinh viên học Dự bị nhưng chuyển sang chương trình Cao đẳng

Trị giá học bổng:

• $5000 mỗi năm. Ví dụ: Sinh viên Việt Nam học chương trình Thạc sỹ Quan hệ Quốc tế kéo dài 1.5 năm sẽ nhận học bổng $5000 cho năm nhất và $2500 cho năm hai ($5000 sẽ chia tỉ lệ cho nửa năm sau)
  • Sinh viên học Cử nhân Kỹ thuật 4 năm sẽ nhận học bổng $5000 mỗi năm, tổng cộng $20.000 cho 4 năm Đại học

Yêu cầu:

• Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trinh mình chọn. Khi nhà trường xét đơn xin nhập học cho sinh viên sẽ xét kèm tiêu chí trao học bổng.

ĐẠI HỌC MACQUARIE, ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI NHẤT AUSTRALIA

Nằm tại trung tâm kinh tế, công nghệ cao và năng động của Sydney, Macquarie là một trong những Đại học hiên đại nhất thế giới. Trường được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình học tiếp cận thực tế, Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng những kỹ năng cần thiết cho yêu cầu công việc và với các khu học xá hiện đại, cải tiến và chất lượng

MACQUARIE_420x280

Được xếp hạng 5 sao bởi QS RankingsMacquarie là một trong 5 Đại học của Úc được trao giải thưởng tối đa 5 sao về các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt.

Nằm trong khuôn viên rộng lớn 126 hecta, cách trung tâm 15km, ĐH Macquarie được bao bọc xung quanh bởi nhiều tập đoàn, công ty Kinh doanh, Công nghệ cao hàng đầu. Thuận lợi này giúp sinh viên tiếp cận cũng như nhiều cơ hội thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

DH MACQUARIE

Nhà trường đã đầu tư hơn 1 tỉ Đô la Úc vào việc đầu tư cơ sở vật chất đẳng cấp phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo. Thư viện của trường có hệ thống lưu trữ bằng Robot và hệ thống phục hồi duy nhất tại Australia.

Macquarie hiện đang chào đón hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế này được tạp chí Times Higher Education xếp hạng 9 trong số các Đại học tốt nhất thế giới.

DH MACQUARIE

Trường cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Môi trường, Khoa học Y tế và Sức khỏe, Luật, Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Khoa học. Trường được QS World University Rankings xếp hạng các môn học nằm trong top 50 Đại học hàng đầu như: Ngôn ngữ học (hạng 43), Tâm lý học (hạng 48), Khoa học Hàng hải và Trái đất (hạng 48).

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

• Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
    Chị Vũ Thị Thảo
    Nội trợ
  • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
    Chị Nguyễn Hương Khanh
    Nội trợ
  • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
    Trương Châu Thúy Vy (Sally)
    Học viên lớp 3E1O-A
  • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
    Trần Thanh Quang
    Học viên lớp 3E1O
  • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
    MCSHIN CAVY
    Học viên