TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

GẦN 200 HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH VĂN MỸ VIỆT NHẬN CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

GẦN 200 HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH VĂN MỸ VIỆT NHẬN CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE


Ngày 06/01/2016, Trung tâm Anh Văn Mỹ Việt đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge của năm 2015 cho hơn 200 học viên đã xuất sắc vượt qua các kì thi Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET cùng chương trình vui hè.

Những năm gần đây, chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Mong muốn sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu trở thành động lực thúc đẩy phụ huynh đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con em mình một cách nghiêm túc hơn. Kết quả các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge do Anh Văn Mỹ Việt kết hợp cùng Cambridge English Language Assessment tổ chức đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh tiểu học tại Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Trung tâm Anh Văn Mỹ Việt thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng trăm học viên đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET và PET giúp các em phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn và rèn luyện sự tự tin.

Đồng thời, trong buổi lễ trung tâm Anh Văn Mỹ Việt đã khen thưởng các em học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi Tiếng Anh Vui Hè năm 2015. Vượt qua các vòng thi khó khăn, các em đã xuất sắc mang về thành tích cao . Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên