TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

HÀNH TRÌNH CHẠM TỚI ƯỚC MƠ CÚA ANH NGỮ MỸ VIỆT

HÀNH TRÌNH CHẠM TỚI ƯỚC MƠ CÚA ANH NGỮ MỸ VIỆT

Vào ngày 06 tháng 04 năm 2015 hành trình chạm tới ước mơ của trung tâm Anh ngữ Mỹ Việt đã khởi động và phủ sóng sắc cam rực rỡ và điểm đến đầu tiên là trường THPT Ngô Quyền thành phố Biên Hòa.

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường tại sân trường THPT Ngô Quyền, trung tâm Anh văn Mỹ Việt đã có buổi giao lưu giữa học sinh nhà trường và trung tâm với chủ đề  “Chạm tới ước mơ” . Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tiếng anh trong môi trường hiện đại, trung tâm đã có những suất học bổng dành cho các bạn học sinh và những ưu đãi dành cho các bạn học sinh đăng ký học trong buổi giao lưu.


Đến với buổi giao lưu, về phía nhà trường có sự góp mặt của toàn thể Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên. Về phía trung tâm có sự góp mặt của ban lãnh đạo trung tâm và toàn thể nhân viên trung tâm. Hòa chung buổi giao lưu là hơn 1.200 bạn học sinh nhà trường tham dự.
Mở đầu chương trình là phần giới thiệu rất thân mật của MC duyên dáng qua trò chơi thú vị.


Tiếp theo là phần trao học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của trường.Kết thúc chương trình, trung tâm đã gửi đến Quý nhà trường bó hoa tươi thắm cùng bức ảnh lưu niệm ý nghĩa. Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn học sinh.

IMG_7365

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên