TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

HÀNH TRÌNH CHẠM TỚI ƯỚC MƠ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

HÀNH TRÌNH CHẠM TỚI ƯỚC MƠ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Hành trình “ chạm tới ước mơ” đã khởi động những bước đầu tiên trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tiếp theo trong hành trình này sắc cam lại tiếp tục phủ sóng lớn mạnh hơn nữa. Địa điểm tiếp theo là trường Đại học Đồng Nai. Hòa trong không khí vui tươi là hơn 300 bạn sinh viên đến từ các khoa của trường.

Được sự đồng ý Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy Nguyễn Hoàng Lương- Phó bí thư Đoàn trường – Chủ tịch hội sinh viên trường chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tiếng anh trong môi trường hiện đại, trung tâm đã có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên và những ưu đãi dành cho các bạn sinh viên tham gia trong buổi giao lưu.

IMG_6294
Đến với buổi giao lưu, về phía nhà trường có sự góp mặt của đại diện Ban giám hiệu nhà trường –Thầy Nguyễn Hoàng Lương. Về phía trung tâm có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo trung tâm và toàn thể nhân viên trung tâm. Hòa chung buổi giao lưu là hơn 300 bạn sinh viên đến từ các khoa của trường tham dự.Mở đầu chương trình là phần giới thiệu của MC duyên dáng thông qua trò chơi thú vị.

IMG_7415

Tiếp theo chương trình là phần văn nghệ đến từ trường Đại học Đồng Nai. Với sự thể hiện duyên dáng của 2 bạn sinh viên đến từ khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đồng NaiIMG_7500

Tiếp theo chương trình là phần trò chơi ô chữ và phần trò chơi âm nhạc dành cho các bạn sinh viên

IMG_7520

Sau đó là phần văn nghệ đến từ Trung Tâm Anh Ngữ Mỹ Việt. Với sự xuất hiện của ca sỹ Sally đã đốt nóng thêm cho chương trình, tạo thêm không khí vui tươi cho các bạn sinh viên

IMG_7613

Sau phần giao lưu văn nghệ là phần giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên đến từ giáo viên Mckenna Christopher Beam

IMG_6347

Tiếp theo chương trình là phần trao học bổng cho các bạn sinh viên.Kết thúc chương trình, trung tâm đã gửi đến Quý nhà trường bó hoa tươi thắm cùng bức ảnh lưu niệm ý nghĩa. Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên. Trung tâm hy vọng các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập hơn nữa đặc biệt là môn học tiếng anh.Hành trình sẽ còn tiếp diễn ở nhiều địa điểm nữa. Hy vọng với hành trình “ chạm tới ươc mơ” trung tâm sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên