TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA)

HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA)

HỌC BỔNG THẠC SĨ ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA)

Nhằm giới thiệu nhiều khóa học Thạc sĩ trong năm 2015 - 2016 mới tại UWA- Đại học hàng đầu tại Úc, trường chú trọng tuyển sinh quốc tế để đa dạng hóa môi trường học trong khắp các cơ sở, cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm của nền giáo dục đa văn hóa thú vị tại trường.

 

UWA0

 

Học bổng trị giá :

 

 • $3,000 cho SV có GPA từ 7.0 trở lên
 • $5,000 cho SV có GPA từ 7.5 trở lên
 • $7,000 cho SV có GPA từ 8.0 trở lên

 

Học bổng chỉ áp dụng cho 1 số ngành và có điều kiện. Vui lòng liên hệ các nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết  

Đại học Tây Úc (UWA) nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu, thành viên của Go8 (Group of Eight) danh giá luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng ở Úc. Trường còn được nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới        .

 

UWA

 

Danh tiếng của trường còn được công nhận bởi The Good Universities Guide 2013 trong việc được xếp hạng cao nhất (5 sao) ở nhiều hạng mục bao gồm: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp; mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường; trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng viên; và sự quan tâm dành cho sinh viên...

 

UWA0

 

Tây Úc nổi tiếng với khí hậu ấm áp, dân số ít, không khí trong lành, bầu trời trong xanh cùng những bãi biển cát trắng rực rỡ, được công nhận về nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tỷ lệ thất nghiệp thấp, kinh tế phát triển tăng vọt, xã hội lành mạnh, đa văn hóa, là điểm đến hoàn hảo cho các nhà khoa học uy tín. Thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc, là trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của bang với bối cảnh hoàn hảo cho các lễ hội và các sự kiện nổi bật trong năm, được bình chọn là một trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, có tỷ lệ tội phạm cực thấp, sinh hoạt và giao thông rất an toàn.

 

Hãy liên hệ với các tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin khóa học và các yêu cầu về học bổng cũng như quy trình làm hồ sơ. 

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên