TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH KITY VÀ MIKEY

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH KITY VÀ MIKEYSáng ngày 25/07/2015, Trung tâm Anh Văn Mỹ Việt đã long trọng tổ chức buổi phát chứng chỉ hoàn thành cấp độ cho các bé khối Kitty và Mikey.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của các đại biểu là : Bà Nguyễn Hoàng Dung giám đốc Trung Tâm Anh Văn Mỹ Việt và Bà Bùi Thị Thảo giám đốc phòng Đào tạo cùng Quý phụ huynh và các bé theo học tại trung tâm.


Cùng sự góp mặt từ đội ca sĩ nhí đáng yêu đã mang đến cho buổi lễ một không khí vui tươi và sôi động

Sau màn trình diễn đầy dễ thương các bé đến với phần trao chứng chỉ hoàn thành cấp độ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ


Bà Nguyễn Hoàng Dung trao chứng chỉ cho các bé đạt giải nhất, nhì, ba khối Kitty)
Bà Bùi Thị Thảo trao chứng chỉ cho các bé đạt giải khuyến khích khối Kitty)

Sau phần trao chứng chỉ các bé Kitty buổi lễ tiếp tục với phần biểu diễn đến từ hai bé Mikey.

Cùng với đó là phần giới thiệu bản thân đến từ 2 bé Mikey đáng yêu .

Tiếp theo buổi lễ là phần phát chứng chỉ dành do các bé cấp độ Mikey .

Bà Nguyễn Hoàng Dung trao chứng chỉ cho các bé đạt giải nhất, nhì, ba khối Mikey)

Bà Bùi Thị Thảo trao chứng chỉ cho các bé đạt giải khuyến khích khối Mikey)

Tham dự buổi lễ, Quý phụ huynh và các học viên còn được nghe giới thiệu về chương trình Kitty và Mikey đồng thời cùng được xem qua lớp học các bé như: lớp hát, lớp kể chuyện, lớp học thực tế,…thông qua các clip ngắn.
 

Trung Tâm Anh Văn Mỹ Việt xin chúc mừng các học viên đã xuất sắc hoàn thành cấp độ học với thành tích trên.


Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên