TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

TRUNG TÂM ANH VĂN MỸ VIỆT KẾT HỢP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH HÀNG TUẦN

TRUNG TÂM ANH VĂN MỸ VIỆT KẾT HỢP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH HÀNG TUẦN
Câu Lạc Bộ tiếng Anh Trường Đại học Công Nghệ kết hợp với Trung Tâm Anh Văn Mỹ Việt đang được rất nhiều bạn trẻ trong trường đam mê đặt làm địa chỉ tin cậy cho việc chinh phục tiếng Anh.
Sự lớn mạnh của Câu Lạc Bộ đang ngày càng được khẳng định, bởi nó đã tạo được một môi trường học tập động lực cho việc học tiếng Anh của nhiều người.
Với mục đích sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên nói tiếng Anh trôi chảy, Trung Tâm anh Văn Mỹ Việt cùng trường Đại học Công Nghệ đang nỗ lực hết mình để làm được điều đó trong thời gian không xa. Và hy vọng đây chính là nơi để chúng tôi được giúp đỡ các bạn sinh viên có một môi trường học tiếng Anh hoàn hảo, kết hợp giữa học và chơi một cách hiệu quả.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
_MG_9238_600x400

_MG_9240_600x400


_MG_9242_600x400


_MG_9249_600x400


_MG_9256_600x400


_MG_9260_600x400


_MG_9271_600x400

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên