TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

Chương Trình Học

Anh Ngữ Mẫu Giáo

Dành cho lứa tuổi từ 4-7 tuổi
Chi Tiết

Anh Ngữ Thiếu Nhi

Dành riêng cho học viên từ 8-11 tuổi
Chi Tiết

Anh Ngữ Thiếu Niên

Dành cho các học viên từ 11 - 15 tuổi
Chi Tiết

Anh Ngữ Học Đường

Tiến bộ hơn cho bộ môn Anh Văn chính quy
Chi Tiết

Anh Ngữ Giao Tiếp

Anh Ngữ Giao Tiếp
Chi Tiết

Anh Ngữ TOEIC

Dành cho người có căn bản anh ngữ
Chi Tiết

Anh Ngữ Doanh Nghiệp

Anh Ngữ Doanh Nghiệp
Chi Tiết

Anh Ngữ TOEFL iBT

Dành cho người có căn bản anh ngữ
Chi Tiết

Anh ngữ IELTS

Dành cho người có căn bản anh ngữ
Chi Tiết

TẠI SAO NÊN CHỌN ANH VĂN MỸ VIỆT CHÍNH LÀ MỐI ƯU TIÊN DÀNH CHO BẠN?

Chương trình học của chúng tôi có gì đặc biệt? Đó là lớp học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp giúp bạn phản xạ tốt hơn và nói tiếng Anh chuẩn hơn? Hay là nơi dạy và học tiếng Anh tuyệt vời với môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh? Hãy xem những lý do chính để bạn có thể yên tâm đồng hành cùng chúng tôi. Tham khảo thêm tại ĐÂY!

Khóa học giao tiếp tại AV Mỹ Việt chắc chắn sẽ giúp bạn nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên, nhanh nhất và dễ dàng nhất! Đó chính là cam kết của chúng tôi! Hãy tham khảo thêm về PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỘC ĐÁO của chúng tôi tại ĐÂY nhé! 

Đặc biệt trong chương trình học, chúng tôi cung cấp hệ thống học , làm bài tập và kiểm tra ,chấm điểm trực tuyến nhằm mang đến sự hỗ trợ tối đa cho các học viên. Ngoài giờ học trên trường, bạn có thể học và làm bài tập tại nhà hoặc luyện tiếng Anh trên mạng chỉ với chiếc máy tính bảng hoặc smartphone của mình.Và có giáo viên bản ngữ chấm điểm trực tuyến thông báo kết quả học tập thông qua số tài khoản đăng ký với website của trường.

Ngoài ra, AV Mỹ Việt là trung tâm anh ngữ duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh song hành việc kết hợp trực tuyến và trên lớp đan xen lẫn nhau để giúp học viên học tiếng Anh 1 cách hiệu quả nhất !

 HÃY ĐẾN TRUNG TÂM CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG GIẢNG DẠY SONG HÀNH NÀY !

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên