TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977
Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

4 LÝ DO VÌ SAO CHỌN TRUNG TÂM ANH VĂN MỸ VIỆT

Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Khác với phương pháp học thông thường. Tại Mỹ Việt với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng như : phòng lab, phòng chiếu phim,…sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức tại lớp. Đảm bảo kiến thức được nắm bắt 90% tại lớp học.

Theo dõi từng học viên

Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tâm trong công việc , các học viên sẽ được theo dõi và hỗ trợ ngay khi cần thiết. Các chương trình phụ đạo sẽ được sẵn sàng khi các học viên cần hỗ trợ.

Lớp Học Tối Đa 18 Học Viên

Bạn sẽ không còn sợ giáo viên không theo dõi học viên vì số lượng quá đông. Đến với Mỹ Việt, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học tối đa 18 học viên bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với những giáo viên và các bạn học viên nhiều hơn, từ đó cũng dễ dàng tiến bộ hơn.

Giáo Viên Bản Ngữ Có Chuyên Môn

Tất cả giáo viên tại Mỹ Việt đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh. Họ đến từ những quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính; vì vậy, họ không chỉ giúp bạn học tiếng Anh một cách đơn thuần mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả tùy vào từng tình huống khác nhau.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 
(0251) 3918 388 -  3918 377
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
GỌI LẠI CHO BẠN

QUAN ĐIỂM CỦA PHỤ HUYNH VỀ CHÚNG TÔI

 • Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ

  Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn

 • Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ

  Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.

 • Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A

  Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.

 • Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O

  Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.

 • MCSHIN CAVY
  Học viên

  Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.