TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977

Tư Vấn Chọn Trường

Tư Vấn Chọn TrườngDu học là một trong những con đường học vấn sẽ dẫn dắt bạn đến với những chân trời mới, văn hóa mới, với muôn vàn kiến thức rộng mở……
Bên cạnh những thuận lợi, cũng không ít khó khăn cho những ai chưa định hướng rõ về con đường phía trước. Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra cho những bạn trên đường chuẩn bị đi du học:

*Du học ở đâu thì tốt?
*Ngành nghề bạn chọn học ở quốc gia đó có ích gì cho công việc của bạn trong tương lai?
*Những khó khăn – thuận lợi khi du học ở một quốc gia khác?
*Những băn khoăn và tâm lý khi du học?
*Khi đi du học bạn cần đăng ký những gì?
*Làm form (đơn) đăng ký ra sao? ..........
 
*Tất cả những câu hỏi thắc mắc, tìm hiểu, đăng ký du học… sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí tận tình và chu đáo.
Bên cạnh những câu hỏi của các bạn, chúng tôi còn có những Khóa Học Ngắn Hạn "Anh Ngữ Giao Tiếp" dành cho những vòng thi "Phỏng vấn định cư hay đi Du học" cho mọi độ tuổi.
 
*Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn chọn con đường du học là hoài bão, ý chí và khát khao.....
Điện thoại trực tuyến: 0613 918 388 - 3918 377 - 3918 977 - 3918 822
(Từ Sáng 07:00 - Tối 21:00 các ngày trong tuần) trừ các Ngày Lễ chúng tôi không làm việc.."Du học trên bầu trời kiến thức thực tiễn. Hãy cùng Mỹ Việt chắp cánh ước mơ của bạn"

Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

Bộ phận tư vấn du học

GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP
MS. ĐẶNG MAI ANH
  0917067906
  bethuy74@yahoo.com
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Yahoo
Skype
Du Học Úc - Ms. Thanh Ngọc
Du Học Mỹ - Ms. Bảo Trâm
Du Học Canada - Mr. Tâm Nguyễn

BẠN CÓ THỂ ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG

92 Võ Thị Sáu Thống Nhất tp. Biên Hòà Đồng Nai, Vietnam
Giờ làm việc: 8:00 am – 9:00 pm

 • Là phụ huynh của Quốc Đăng- tôi nhận thấy sau một thời gian học tiếng anh tại Mỹ Việt cháu đã tiến bộ rất nhiều, mạnh dạn trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh, nắm chắc ngữ pháp, đặc biệt là các giáo viên trong nước cũng như nước ngoài rất nhiệt tình dạy cho cháu tự tin nói bằng tiếng anh. Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho khóa học, nhân viên nhiệt tình thông báo các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để giao lưu cho học sinh tự tin hơn
  Chị Vũ Thị Thảo
  Nội trợ
 • Tôi cho bé học ở đây 2 năm rồi. Thấy bé có tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp tiếng anh và về mặt ngữ pháp. Cơ sở vật chất tốt, các thầy cô và nhân viên đều rất tận tình. Có không gian cho các con và phụ huynh ngồi giải trí. Học phí rất hợp lý so với các trung tâm ngoại ngữ khác.
  Chị Nguyễn Hương Khanh
  Nội trợ
 • Từ khi học anh văn ở Mỹ Việt Center, em cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp. Môi trường ở đây rất tốt, tiện nghi và mát mẻ. Thầy cô giỏi, chuyên nghiệp và dạy rất nhiệt tình. Bài học dễ hiểu, dễ học, vừa học vừa chơi. Trong suốt giờ học, các bạn trong lớp phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau nên em rất thích.
  Trương Châu Thúy Vy (Sally)
  Học viên lớp 3E1O-A
 • Em cảm thấy từ khi học ở Mỹ Việt Center khả năng giao tiếp và từ vựng của em được cải thiện hơn rất nhiều. Môi trường học ở đây rất thoải mái, hiện đại. Giáo viên thân thiện , nhiệt tình. Chương trình học phù hợp với em, vừa được học vừa được chơi và tham gia ngoại khóa. Trong suốt buổi học em rất thích được giao tiếp tiếng anh với các bạn trong lớp và giáo viên.
  Trần Thanh Quang
  Học viên lớp 3E1O
 • Mỹ Việt Center đã giúp em ngày càng cải thiện rất nhiều cả về khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu hơn về Anh Văn. Môi trường học tập tốt, tiện nghi và thoải mái. Thầy cô tận tình và biết lắng nghe nhu cầu và mong muốn của học viên. Chương trình học gần gũi, thực tế. vô cùng bổ ích. 70% học viên trong lớp đều nói được tiếng anh. Mỹ Việt có rất nhiều chương trình ngoại khóa giúp chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống.
  MCSHIN CAVY
  Học viên