TRỤ SỞ CHÍNH
(0251) 3918 388 -  3918 377
 
VP ĐÀO TẠO CƠ SỞ 2
(0251) 3918 822 - 3918 977
Lich Khai Giang Khoa Hoc
Kiểm Tra Nhanh
Self-Study
Register - Đăng ký học thử miễn phí

Về Chúng Tôi?

Trung tâm Anh Ngữ Mỹ Việt cung cấp cho bạn một môi trường học tập Quốc tế chuyên nghiệp với đội ngũ Giáo Viên năng động, nhiệt huyết, nhân viên thân thiện, hòa nhã, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại: phòng LAB, phòng chiếu phim …

 
Đến với Mỹ Việt, BẠN SẼ:
  Cập nhật hàng ngày những tin tức sự kiện cho những kì thi Quốc Tế.
  Cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi như một gia đình trên nền tảng cùng nhau chia sẻ, tiếp cận nền tri thức hiện đại mang tiêu chuẩn Quốc Tế.
  Trải nghiệm những phương pháp học tiên tiến với kết quả học tập được theo dõi sát sao và thông báo hàng tháng.
  Luôn nhận được sự động viên trong học tập thông qua những phần thưỏng khích lệ trao tặng cho học viên sau mỗi khóa học.

Ngoài ra, hằng năm chúng tôi cũng dành ra 100 học bổng toàn phần cho những em có hoàn cảnh khó khăn và đạt được thành tích cao trong các kì thi Quốc tế. Từ tháng 06/ 2009 đến nay, Trung Tâm Anh Văn Mỹ Việt đã đào tạo hơn 6.000 học viên với những cấp độ khác nhau, trong đó có nhiều học viên đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế: Cambridge, IELTS, TOEFL iBt, TOEFL Junior, TOEIC …

TIỀM LỰC AVC
Tiem luc VAC

Với đội ngũ nhân viên là những người trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc bằng sự nhiệt tình, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư, đáp ứng mọi nguyện vọng, nhu cầu của bạn, mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn công việc phù hợp nhất nhằm thể hiện, phát huy năng lực bản thân trong tương lai.Ngoài giờ học, các bạn còn được nhân viên tại đây dạy hỗ trợ và bổ sung kiến thức chưa vững. Luôn hỗ trợ một cách tối đa nhất bạn cần.

Mọi nhân viên Mỹ Việt đều không ngừng tiếp thu, nâng cao khả năng chuyên môn, với định hướng mang đến cho bạn một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và đầy tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành những người đồng hành cùng các bạn.

Đội Ngũ Giáo Viên

 • JOHN WILLIAM LAKE (AMERICAN )
  B.A (California State University at Fullerton - USA)

  I have been a teacher most of my life and have received many awards as an instructor including earning an award as “most valuable teacher “ while teaching English in South Korea. Pacing, high expectations, passion, flexibility, and a good sense of humor keep my sessions running smoothly. I am a true professional and constantly study and improve my teaching techniques and am concerned mostly with the end result: my students' success.

 • ALEXANDER PARIS PRICE - TOMLINSON (AMERICAN)
  B.A (University of South Carolina)

  My names Alexander the Great and Im the greatest teacher ever. I'm one of the smartest people on the entire planet (and most handsome too) and I will use my enormous brain to teach you English! One month in the class with me is like 1 year at a different school! For real! I was born in England and grew up in America. I lived in New York for 10 years and South Carolina for around 13. I have been teaching English in Bien Hoa for the past two years. I teach all ages and levels of students. I'm very friendly as I think feeling comfortable is very important for the students to maximize their learning. I use a communicative approach in the classroom trying to get the students to talk as much as possible.

 • JANELAINE MAQUE SANGRE (FILIPINO)
  B.A (University of Southern Philipines)

  My colleagues, friends and student call me Jane. I teach different age groups with passion and dedication. I commit myself to a value-laden and dynamic learning and teaching environment for them to become globally competitive and lifelong learners.

Tại Anh Ngữ Mỹ Việt, chúng tôi tự hào có đội ngũ hơn 100 giáo viên trong đó 20 giáo viên nước ngoài chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên của chúng tôi đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các giảng viên tại Anh Ngữ Mỹ Việt luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, tại Anh Ngữ Mỹ Việt, văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên Việt Nam để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.